รองเท้าผ้าใบ |ใส่เดินเล่นหรือเล่นฟิตเนส ได้ไม่ซ้ำใคร | scholl thailand
 1. -25% Newton Man Black/Grey นิวตั้น แมน-สีดำ/เทา
  Newton Man Black/Grey นิวตั้น แมน-สีดำ/เทา
  ฿2,024 2,699
 2. -25% Everest Light Grey เอเวอร์เลส สีเทาอ่อน
  Everest Light Grey เอเวอร์เลส สีเทาอ่อน
  ฿1,724 2,299
 3. -25% Freedom Slipon Dark Grey ฟรีด้อม ซลิปออน สีเทาเข้ม
  Freedom Slipon Dark Grey ฟรีด้อม ซลิปออน สีเทาเข้ม
  ฿1,874 2,499
 4. -25% Freedom Lace Blue Multi ฟรีด้อม เลซ สีฟ้า
  Freedom Lace Blue Multi ฟรีด้อม เลซ สีฟ้า
  ฿1,874 2,499
 5. -25% Freedom Boots Pink ฟรีด้อม บูธ สีชมพู
  Freedom Boots Pink ฟรีด้อม บูธ สีชมพู
  ฿1,949 2,599
 6. -25% Freedom Boots Dark Grey ฟรีด้อม บูธ สีเทาเข้ม
  Freedom Boots Dark Grey ฟรีด้อม บูธ สีเทาเข้ม
  ฿1,949 2,599
 7. -15% Markus Black มาคัส สีดำ
  Markus Black มาคัส สีดำ
  ฿2,124 2,499

ข้อดีของรองเท้าผ้าใบ ที่คุณอาจยังไม่รู้

เชื่อว่าส่วนใหญ่แล้วตู้รองเท้าทุกคนจะต้องมีรองเท้าผ้าใบอยู่ในตู้สักคู่ สองคู่ ที่คุณมักจะหยิบมาใส่ในวันที่สบายๆ หรือวันที่คุณต้องการความคล่องแคล่ว รองเท้าผ้าใบจัดว่าเป็นรองเท้าที่ตอบโจทย์อยู่ไม่ใช่น้อย แต่สำหรับใครที่ไม่ชอบสวมรองเท้าผ้าใบ หรือยังไม่มีรองเท้าผ้าใบติดอยู่ที่บ้าน วันนี้เราเลยเตรียมข้อมูลเกี่ยวกับข้อดีของการสวมรองเท้าผ้าใบมาบอกต่อ

6 ข้อดีของการใส่รองเท้าผ้าใบ

• ใส่สบายเท้า
เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องเคยประสบปัญหาใส่รองเท้าส้นสูงเป็นเวลานานจนเกิดอาการปวดเท้า หรือผู้ชายที่สวมรองเท้าหนังหัวแหลมเป็นเวลานานก็เกิดอาการปวดเท้าได้เช่นกัน หากคุณมีอาการเช่นนี้ทางเราแนะนำให้คุณเปลี่ยนไปใส่รองเท้าผ้าใบ ปัญหาอาการปวดเท้าก็จะหมดไป ยิ่งถ้าคุณมีรองเท้าผ้าใบสุขภาพที่ออกแบบมาเพื่อรองรับน้ำหนักของคุณ หรือมีพื้นรองเท้านุ่มเหมาะแก่การเดิน บอกเลยว่าใส่รองเท้าผ้าใบสุขภาพยังไงก็สบายเท้า
• ใส่ได้ทุกสถานการณ์
หลายคนคงเข้าใจว่าการใส่รองเท้าผ้าใบจะต้องใส่ตอนเล่นกีฬาหรือเป็นรองเท้าสำหรับเล่นฟิตเนสเท่านั้น แต่รองเท้าผ้าใบสามารถใส่ได้ทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะเป็นวันสบายๆ ใส่เที่ยวก็ได้ ยิ่งถ้าทริปนี้คุณเน้นเดินเที่ยว หรือต้องการความคล่องแคล่ว ก็อย่าลืมหยิบรองเท้าผ้าใบสุขภาพมาใส่ เพื่อไม่ให้เกิดอาการปวดเมื่อยเท้า ส่วนสาวๆทุกคนก็อย่าลืมมีรองเท้าผ้าใบผู้หญิงติดตู้ไว้ใส่ได้ทุกสถานการณ์เช่นกัน
• ลดการเสียดสีกับเท้า
ปัญหาของผู้ที่นิยมใส่รองเท้าส้นสูง รองเท้าหนัง หรือรองเท้าที่มักใส่แล้วมีปัญหารองเท้ากัด เกิดการเสียดสีทำให้เป็นแผล ซึ่งนับเป็นเรื่องทรมานอย่างมาก แต่ถ้าคุณเลือกใส่รองเท้าผ้าใบยิ่งถ้าเป็นรองเท้าผ้าใบที่ออกแบบมาเพื่อสุขภาพเท้า หรือมีแผ่นรองเท้าที่นุ่ม ออกแบบมาเพื่อรองรับน้ำหนักการก้าวเท้า ปัญหาการเสียดสีของคุณก็จะหมดไป
• รองเท้าผ้าใบสามารถใส่ได้กับทุกชุด
สำหรับใครที่ชอบแต่งตัว ชอบมิกซ์แอนด์แมท์เสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ ซึ่งกว่าจะหาเสื้อที่ใส่แล้วเข้ากันก็นานแล้ว การจะหารองเท้าที่เข้ากับสไตล์เสื้อผ้าที่เราจะใส่อีกก็นานกว่า ยิ่งผู้หญิงอย่างเราเรื่องเสื้อผ้า แฟชั่นเป็นของคู่กัน ใส่เสื้อตัวนั้นทีตัวนี้ที ก็อย่าลืมหยิบรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้หญิงมาใส่ให้เข้ากับชุด หรือจะเปลี่ยนลุคพร้อมลุยก็ย่อมได้
• ใส่รองเท้าผ้าใบดีต่อสุขภาพ
เวลาใส่รองเท้าที่มีส้นอยู่เป็นประจำจะรู้สึกได้เลยว่ามีอาการปวดหลังมารังควาน หรือมีอาการเจ็บบริเวณส้นเท้าที่เราต้องทิ้งน้ำหนักลง ถ้ายังไม่เปลี่ยนรองเท้าที่สวมใส่เป็นรองเท้าผ้าใบ อาจะทำให้คุณประสบปัญหาโรคเกี่ยวกับกระดูกสันหลัง อาการปวดเอว ปวดหลัง โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่มีปัญหาอาการปวดเมื่อยเมื่อเดินเป็นเวลานาน
ดังนั้นทางที่ดีคุณควรเลือกรองเท้าผ้าใบที่เน้นความคล่องแคล่ว สวมสบาย และยังช่วยดูแลสุขภาพของคุณได้อีกด้วย ในส่วนของผู้สูงอายุก็อย่าลืมเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้สูงอายุ เพื่อบรรเทาอาการปวดเมื่อย แถมยังช่วยรักษาสุขภาพขาและเท้า ซึ่งทาง Scholl เองก็มีรองเท้าผ้าใบสุขภาพที่จะคอยดูแลสุขภาพเท้าของคุณด้วยเทคโนโลยีทั้ง 2 แบบคือ
• ไบโอเมคคานิกส์
• เมมโมรี่ คูชชั่น
โดยเทคโนโลยีไบโอเมคคานิกส์ เป็นเทคโนโลยีที่ออกแบบโดยแพทย์เฉพาะทาง ซึ่งรองรับสรีระผู้ที่มีเท้าแบน เพื่อบรรเทาอาการปวด และช่วยดูแลโครงสร้างของขาและเท้าให้ตรงตามธรรมชาติ ส่วนเทคโนโลยี เมมโมรี่คูชชั่น ออกแบบมาเพื่อรองรับแรงกระแทก ลดแรงกดบริเวณอุ้งเท้า ฝ่าเท้า แถมยังช่วยกระจายแรงกดน้ำหนักอย่างสมดุล
เพราะฉะนั้นการมีรองเท้าผ้าใบสุขภาพสักคู่จึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณห้ามมองข้ามเด็ดขาด ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบสุขภาพได้ที่ Scholl เลย