รองเท้าแตะสวม สกอลล์ |สีสันสดใส หลากหลายดีไซน์ scholl thailand
 1. -23% Toffee Brown : ทอฟฟี่ สีน้ำตาล
  Toffee Brown : ทอฟฟี่ สีน้ำตาล
  ฿1,000 1,300
 2. -23% Toffee Black : ทอฟฟี่ สีดำ
  Toffee Black : ทอฟฟี่ สีดำ
  ฿1,000 1,300
 3. -23% Toffee Green : ทอฟฟี่ สีเขียว
  Toffee Green : ทอฟฟี่ สีเขียว
  ฿1,000 1,300
 4. -20% Concord Black : คอนคอร์ด สีดำ
  Concord Black : คอนคอร์ด สีดำ
  ฿1,680 2,100
 5. -20% Concord Brown : คอนคอร์ด สีน้ำตาล
  Concord Brown : คอนคอร์ด สีน้ำตาล
  ฿1,680 2,100
 6. -20% Rafa Choco : ราฟา สีช็อคโก
  Rafa Choco : ราฟา สีช็อคโก
  ฿1,680 2,100
 7. -20% Rafa Black : ราฟา สีดำ
  Rafa Black : ราฟา สีดำ
  ฿1,680 2,100
 8. -15% Army Black : อาร์มมี่ สีดำ
  Army Black : อาร์มมี่ สีดำ
  ฿842 990
 9. -15% Army Dark Choco : อาร์มมี่ สีน้ำตาลไหม้
  Army Dark Choco : อาร์มมี่ สีน้ำตาลไหม้
  ฿842 990
 10. -23% Dada Brown : ดาด้า สีน้ำตาล
  Dada Brown : ดาด้า สีน้ำตาล
  ฿1,000 1,300
 11. -23% Dada Black : ดาด้า สีดำ
  Dada Black : ดาด้า สีดำ
  ฿1,000 1,300
 12. -10% Cyclone Twotone Blk/Red : ไซโคลน ทูโทน สีดำ/แดง
  Cyclone Twotone Blk/Red : ไซโคลน ทูโทน สีดำ/แดง
  ฿981 1,090

ใครบอกว่าการเลือกซื้อรองเท้าแตะ เราไม่จำเป็นต้องเลือกรองเท้าที่ดี

ใครบอกว่าการเลือกซื้อรองเท้าแตะ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะสวม รองเท้าแตะคีบ หรือแม้กระทั่งรองเท้าแตะรัดส้น เราไม่จำเป็นต้องเลือกรองเท้าที่ดี เลือกที่ราคาถูก ไม่ต้องลงทุนกับมันมาก หากคุณคิดแบบนี้บอกเลยว่าคิดผิด เพราะอย่าลืมว่ารองเท้าแตะ คือรองเท้าที่เราใส่แล้วให้ความรู้สึกเบาสบาย ใส่แล้วเดินสะดวก แต่ถ้าหากคุณเลือกรองเท้าแบบอะไรก็ได้ ไม่มีทริคในการเลือก ซื้อตามแฟชั่นโดยไม่คำนึงถึงรูปเท้าของตัวเอง รองเท้าแตะที่ควรใส่สบายอาจเปลี่ยนเป็นรองเท้าที่สวมแล้วปวดเท้าทุกครั้งที่เดินก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นวันนี้ Scholl เลยมีทริคเลือกรองเท้าแตะอย่างไรให้เข้ากับรูปเท้าของเรา

6 ทริคเลือกรองเท้าแตะ ให้เข้ากับรูปเท้า

• เท้าบาน
หากคุณมีรูปเท้าที่บาน หน้าเท้ากว้างกว่าปกติ แนะนำให้คุณเลือกรองเท้าแตะที่มีลักษณะรองเท้าหัวกว้าง หัวมน และหัวเหลี่ยม เพราะรองเท้าลักษณะนี้จะช่วยเพิ่มพื้นที่ให้กับหน้าเท้าของคุณ ทุกครั้งที่คุณสวมจะไม่รู้สึกบีบที่หน้าเท้าเกินไป อีกทั้งรองเท้าประเภทนี้จะช่วยให้เท้าของคุณดูเรียวขึ้น โดยรองเท้าจาก Scholl ที่เหมาะกับสรีระเท้าเช่นนี้ เช่น
• Spin
ซึ่งเป็นรองเท้าแตะสวมที่ลักษณะหน้ากว้าง พร้อมเทคโนโลยี เมมโมรี่คูชชั่น ที่รองรับแรงกระแทก ลดแรงกดบริเวณอุ้งเท้า ฝ่าเท้า และช่วยกระจายน้ำหนักได้ดี
• Tip-Top
รองเท้าแตะสวมหน้ากว้าง ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ที่เสริมด้วยเทคโนโลยี คอมฟอร์ท แซนเดิล ที่ช่วยให้ทุกครั้งที่คุณสวมรองเท้ารู้สึกสบาย น้ำหนักเบา แถมวัสดุทนทาน
• เท้าแบนราบ
ลักษณะของคนที่มีสรีระเท้าแบนจะมีเนื้อที่ฝ่าเท้าไม่มาก จึงทำให้เท้าดูแบนราบไปกับพื้น ซึ่งรองเท้าที่เหมาะกับสรีระประเภทนี้คือ รองเท้าแตะรัดส้น หรือรองเท้าแตะสำหรับคนเท้าแบนที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีสรีระเท้าแบนราบ ซึ่งรองเท้าแตะของ Scholl ที่เหมาะสมกับเท้าประเภทนี้ เช่น
• Jillian
รองเท้าแตะแบบรัดส้นผู้หญิง รุ่น Jillian พร้อมเทคโนโลยี ไบโอเมคคานิกส์ รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพที่รองรับสรีระเท้า บรรเทาอาการปวดของผู้ที่มีปัญหาเท้าแบน หรือข้อเท้าบิดเข้าด้านใน
• Concord
รองเท้าแตะสวมสำหรับผู้ชาย ที่เสริมด้วยเทคโนโลยี ไบโอเทคคานิกส์ ที่ออกแบบโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องสรีระของเท้า โดยเทคโนโลยีออกแบบมาเพื่อผู้ที่ประสบปัญหาเท้าแบน หรือผู้ที่มีปัญหาข้อเท้าบิดเข้าด้านใน
• อุ้งเท้าโค้ง
รูปเท้าโค้ง หรืออุ้งเท้าโค้ง ส่วนเว้าจะมากมีเนื้ออุ้งเท้าน้อย และมักจะประสบปัญหาปวดบริเวณฝ่าเท้าด้านหน้าและส้นเท้า เพราะการรับน้ำหนักของอุ้งเท้าส่วนกลางหายไป ดังนั้นหากเท้าของคุณมีสรีระเช่นนี้ แนะนำให้เลือกรองเท้าแตะที่มีลักษณะเสริมอุ้งเท้าเพื่อกระจายน้ำหนัก พื้นรองเท้านุ่ม โดยรองเท้า Scholl ของเราก็มีรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีอุ้งเท้าโค้ง อย่างเช่น
• Bruce
รองเท้าแตะหูคีบ จาก Scholl รองเท้าสำหรับผู้ชาย ที่เสริมด้วยเทคโนโลยี เมมโมรี่คูชชั่น เป็นแผ่นรองที่ช่วยลดแรงกระแทก ลดแรงกดบริเวณอุ้งเท้า และยังช่วยกระจายน้ำหนักได้อย่างสมดุล
• Fitness
รองเท้าแตะสวมรุ่นขายดีของ Scholl ที่สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิง มาพร้อมกับเทคโนโลยี มาสสาจ ที่มีคุณสมบัติน้ำหนักเบา พื้นออกแบบมาเป็นคลื่นหรือปุ่ม เพื่อนวดฝ่าเท้า ลดอาการเมื่อยเท้าจากการเดิน หรือลักษณะอุ้งเท้าโค้งได้ ถือเป็นรองเท้าแตะนวดเท้าอีกคู่ที่คุณควรมีติดบ้าน
• เท้าใหญ่ ช่วงขาใหญ่
หากคุณเป็นผู้ที่มีสรีระเท้าเช่นนี้ อยากหารองเท้าแตะที่ช่วยพรางตาให้ขาและเท้าของคุณดูเรียวเล็ก ควรเลือกรองเท้าที่หัวไม่แหลมเกินไป และส้นเพียว หรือควรเลือกรองเท้าที่รัดข้อเท้าเส้นบางๆ เพื่อช่วยพรางตาได้เช่นกัน โดยรองเท้าของทาง Scholl ที่ช่วยลดปัญหานี้ อย่างรุ่น
• Jasmin
รองเท้าแตะแบบรัดส้นผู้หญิง ที่มีสายรัดข้อเท้าเส้นเล็ก ที่ช่วยให้ขาและเท้าของคุณดูเรียวและเล็กลง โดยรองเท้ารุ่นนี้ยังเสริมด้วยเทคโนโลยี ไบโอเมคคานิกส์ พื้นรองเท้าที่ช่วยบรรเทาอาการปวดของผู้ที่มีภาวะเท้าแบนอีกด้วย
• รูปเท้าอวบ
หากคุณมีสรีระเท้าที่อวบ ไม่มั่นใจทุกครั้งที่ต้องใส่รองเท้าที่เผยให้เห็นลักษณะเท้าอวบละก็ แนะนำให้เลือกรองเท้าแตะที่ปิดหน้าเท้า หรือรองเท้าที่มีหัวแหลม
• Mario
รองเท้าแตะรัดส้นรุ่น Mario ถือว่าตอบโจทย์ผู้ที่มีสรีระเท้าเช่นนี้มากที่สุด เพราะเป็นรองเท้าที่พร้อมลุยทุกสถานการณ์ แถมยังเป็นรองเท้าที่ปิดหน้าเท้า สวมใส่สบายด้วยเทคโนโลยี คอมฟอร์ท แซนเดิล ที่มีน้ำหนักเบาและทนทาน
• เท้าเรียวยาว
ลักษณะเท้าเช่นนี้ถือว่าเป็นสรีระเท้าที่ใส่คู่ไหนก็สวยไปหมด ไม่มีปัญหาในการเลือกรองเท้ามากนัก ในเมื่อเท้าของเราดูดีขนาดนี้ เราต้องเลือกรองเท้าที่เผยให้เห็นเท้าของเรา อย่างรองเท้า Scholl รุ่นดังนี้
• Barbados
รองเท้าแตะหูคีบ สำหรับคุณผู้หญิง ออกแบบสไตล์ Minimal เรียบหรู ดูแพง เสริมด้วยเทคโนโลยี ไบโอเมคคานิกส์ ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับผู้ที่มีปัญหาเท้าแบนอีกด้วย
• Spectrum
อีกหนึ่งรองเท้าแตะคีบ ที่เผยให้เห็นเท้าอันเรียวยาวของเราได้ดี ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้าที่ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี ไบโอเมคคานิกส์ เช่นเดียวกับรุ่น Barbados นั่นเอง

และนี้คือ 6 ทริคเลือกรองเท้าแตะ Scholl ให้เหมาะกับรูปทรงเท้าของเรา ยังมีรองเท้าแตะอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะสวม รองเท้าคีบ หรือรองเท้าแตะคีบรัดส้น ที่ตอบโจทย์สรีระเท้าของคุณ หรือหากคุณต้องการรองเท้าที่เฉพาะด้านอย่างเช่น รองเท้าแตะนวดเท้า รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ รองเท้าแตะผู้สูงอายุ หากคุณสนใจอยากดูรุ่นรองเท้าแตะของ Scholl สามารถเข้ามาดูรายละเอียด รุ่นรองเท้าของเราได้เลย