รองเท้าแตะคีบ |รองเท้าแตะลุย สีสันดีไซน์สดใส | scholl thailand

รองเท้าแตะคีบ

 1. Spectrum Black/Black : เสปกตรัม สีดำ
  Spectrum Black/Black : เสปกตรัม สีดำ
  ฿590
 2. Spectrum Lime/Black : เสปกตรัม
  Spectrum Lime/Black : เสปกตรัม
  ฿590
 3. Spectrum Cocoa/Mint : เสปกตรัม
  Spectrum Cocoa/Mint : เสปกตรัม
  ฿590
 4. -15% Aero Red : แอโร สีแดง
  Aero Red : แอโร สีแดง
  ฿1,148 1,350
 5. -15% Aero Navy : แอโร สีกรมท่า
  Aero Navy : แอโร สีกรมท่า
  ฿1,148 1,350
 6. -15% Aero Black : แอโร สีดำ
  Aero Black : แอโร สีดำ
  ฿1,148 1,350
 7. -15% Kenya Yellow : เคนย่า สีเหลือง
  Kenya Yellow : เคนย่า สีเหลือง
  ฿927 1,090
 8. -15% Comfe Sequin Brown : คอมเฟ่ซีควิ้น สีน้ำตาล
  Comfe Sequin Brown : คอมเฟ่ซีควิ้น สีน้ำตาล
  ฿927 1,090
 9. -15% Comfe Sequin Burgandy : คอมเฟ่ซีควิ้น สีเลือดหมู
  Comfe Sequin Burgandy : คอมเฟ่ซีควิ้น สีเลือดหมู
  ฿927 1,090
 10. -15% Comfe Sequin Grey : คอมเฟ่ซีควิ้น สีเทา
  Comfe Sequin Grey : คอมเฟ่ซีควิ้น สีเทา
  ฿927 1,090

เลือกรองเท้าแตะคีบให้ดี ถ้าเลือกไม่ดีระวังเท้าพัง!

รองเท้าแตะคีบ หรือรองเท้าแตะหูคีบ ถือเป็นรองเท้าขวัญใจของคนไทยหลายคน วันไหนที่คุณอยากเดินเล่น วันชิลๆ เที่ยวต่างจังหวัด เดินห้าง หรือทำกิจกรรมอะไรตาม รองเท้าแตะคีบนับเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลย ไม่ว่าจะชายหรือหญิงก็ตาม แต่คุณรู้หรือไม่ว่ารองเท้าแตะหูคีบ รองเท้าแตะคีบรัดส้น รองเท้าประเภทนี้ ก็มีข้อดีและข้อเสียผสมกัน ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย


• สวมใส่สบาย
รองเท้าแตะคีบ หรือรองเท้าแตะคีบรัดส้น ถือเป็นรองเท้าแตะที่ใส่สบาย ใส่ง่าย สามารถใส่ไปเที่ยว ใส่เดินห้าง หรือวันไหนที่คุณอยากชิลๆ ในวันที่สบายๆ ก็สามารถหยิบรองเท้าประเภทนี้ จึงไม่แปลกใจเลยที่รองเท้าแตะหูคีบจะกลายเป็นรองเท้ายอดนิยมไม่ว่าจะหญิงหรือชาย
• หมดปัญหาอับชื้น
เชื่อว่าทุกคนต้องเคยประสบปัญหากลิ่นเท้าอับชื้น โดยเฉพาะเวลาใส่รองเท้าที่ระบายอากาศได้ไม่ดี อย่างเช่นรองเท้าคัชชู รองเท้าผ้าใบ รองเท้าที่มีส่วนหัวปิดเท้าของเรา ซึ่งนับเป็นรองเท้าที่เป็นต้นเหตุให้เกิดการอับชื้น และส่งผลให้เท้าของคุณมีกลิ่นเหม็น ซึ่งถ้าคุณเลือกใส่รองเท้าแตะหูคีบปัญหาเรื่องเท้าอับชื้นส่งกลิ่นเหม็นหมดไปแน่นอน
• รองเท้าแตะแบบคีบให้ราคาที่ถูกกว่า
รองเท้าแตะประเภทนี้ถือเป็นรองเท้าที่หาได้ง่าย ไม่ว่าใครก็สามารถใส่รองเท้าแตะประเภทนี้ได้ สาเหตุเพราะรองเท้าประเภทนี้ราคาถูก หาซื้อง่าย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย
• มีให้เลือกหลายแบบ
เวลาเราไปเดินตลาด ร้านขายรองเท้า หรือในร้านค้าออนไลน์ก็ตาม เรามักจะเห็นรองเท้าแตะคีบที่วางเรียงราย หลากสไตล์ จัดเต็มทุกแฟชั่น ออกแบบให้เข้ากับทุกเพศทุกวัย เรียกได้ว่าคุณสามารถเลือกรองเท้าแตะคีบ ที่เข้ากับคุณได้้แน่นอน

ข้อเสียของรองเท้าแตะคีบ เลือกไม่ดีระวังพังไม่เป็นท่า

• ใส่รองเท้าแตะคีบนานๆ ทำให้เจ็บเท้า หรือ ฝ่าเท้าเมื่อยล้า
มื่อคุณจะสวมรองเท้าแตะหูคีบหรือรองเท้าแตะคีบรัดส้น เป็นเวลานานๆส่วนใหญ่มักจะมีอาการเจ็บเท้า หรือมีอาการเมื่อยล้าที่ฝ่าเท้า เพราะพื้นรองเท้าแตะหูคีบในท้องตลาดส่วนใหญ่ ทำจากยางที่มีความแข็ง ขาดความยืดหยุ่น และพื้นแบนราบ ไม่มีส่วนโค้งที่เหมาะกับรูปเท้า ใส่ไปนานๆ อาจทำให้เกิดการอักเสบบริเวณเส้นเอ็นกล้ามเนื้อเท้า ซึ่งจะเป็นอาการเจ็บปวดแถวเนื้อเยื่อฝ่าเท้า และอาจเกิดปัญหาเรื้อรังได้
• รองเท้าแตะหูคีบ
มีเพียงเส้นสองเส้นที่มีไว้สำหรับให้เท้ายึดเกาะ ผนวกกับพื้นรองเท้าที่แบนราบ ทำให้ผู้ใส่ต้องใช้นิ้วเท้าในการหนีบรองเท้าในระหว่างเดินเพื่อไม่ให้รองเท้าหลุด ทำให้ผู้สวมใส่เกิดอาการเกร็งที่นิ้วเท้าตลอดเวลาที่สวมใส่โดยไม่รู้ตัว ส่งผลก่อให้เกิดความเมื่อยล้าที่ฝ่าเท้าได้อย่างง่าย
• หากใส่แต่รองเท้าแตะคีบแบบแบนราบไปนานๆ
อาจเกิดอาการเจ็บจี๊ดๆที่กลางฝ่าเท้า และหากไม่ดูแล อาจส่งผลต่อกระดูกเท้าให้เกิดการโค้งงอที่ผิดรูป แล้วไปส่งผลต่อถึงหัวเข่าทำให้เข่าโค้งงอผิดรูปได้ จนกลายเป็นคนเข่าชิดกัน เดินผิดรูป ส่งผลให้หัวเข่าต้องรับน้ำหนักมากเกินไป และ เพิ่มภาระให้หัวเข่าแถมยังเร่งการเสื่อมของเข่าอีกด้วย

จบทุกปัญหาอันตรายจากรองเท้าแตะคีบ ด้วยรองเท้าแตะหูคีบจาก Scholl

ถึงจะบอกว่ารองเท้าแตะคีบเป็นรองเท้าที่ใส่สบาย เหมาะกับวันชิลๆ แถมราคาก็น่าคบ แต่ข้อเสียของรองเท้าแตะหูคีบนี้ก็มีมาก โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพเท้า แต่รองเท้าประเภทนี้ก็เป็นรองเท้าที่หนึ่งในดวงใจของใครหลายคน จะให้โยนทิ้งเลยก็ทำไม่ได้ หรือจะลองซื้อรองเท้าแตะหูคีบที่ออกแบบมาเพื่อสุขภาพเท้าโดยเฉพาะจาก Scholl ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีตอบโจทย์สุขภาพเท้าของคุณ ว่าแต่เทคโนโลยีในรองเท้าแตะหูคีบของ Scholl จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

• รองเท้าแตะหูคีบ เทคโนโลยี Comfort Sandals
นวัตกรรมเพิ่มความเบาสบายให้กับรองเท้า พร้อมพื้นรองเท้าที่โอบอุ้มเท้า คุณสมบัติแห้งเร็ว แข็งแรงทนทาน พร้อมลุยทุกสถานการณ์
• รองเท้าแตะคีบ เทคโนโลยี Massage
รองเท้าแตะคีบเพื่อสุขภาพที่เสริมพื้นรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อนวดเท้าในตัว ด้วยปุ่มนวดที่พื้นช่วยให้เท้าของคุณรู้สึกผ่อนคลาย ลดอาการปวดเมื้อยเวลาใส่รองเท้าแตะคีบนานๆได้
• รองเท้าแตะหูคีบ เทคโนโลยี Memory Cushion
เทคโนโลยีที่ช่วยเสริมรองเท้าแตะหูคีบของคุณให้กลายเป็นรองเท้าแตะคีบเพื่อสุขภาพ ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับแรงกระแทกได้อย่างสมดุล และ ตัวช่วยลดแรงกดบริเวณอุ้งเท้า ช่วยกระจายน้ำเท้าได้ดี เพื่อให้ทุกก้าวของคุณนุ่มนวลที่สุด
• รองเท้าแตะคีบ เทคโนโลยี Biomechanics
หมดปัญหาเลือกรองเท้าแตะคีบรัดส้น สำหรับคนเท้าแบน เพราะทาง Scholl เสริมนวัตกรรมที่ดูแลโครงสร้างเท้าของคุณ รักษาสมดุลการเดิน รองรับผู้ที่มีสรีระเท้าแบน
• รองเท้าแตะคีบ เทคโนโลยี Bioprint
นวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อรองรับส่วนโค้งของฝ่าเท้าได้ดี กระจายน้ำหนักของเท้าได้อย่างสมดุล ช่วยกระชับส้นเท้า นิ้วเท้า และฝ่าเท้า เดินเยอะแค่ไหนรองเท้าแตะหูคีบ Bioprint ก็เอาอยู่