รองเท้าสกอลล์ ออกแบบด้วยเทคโนโลยี และแพทย์เฉพาะทาง

เท้าเป็นอวัยวะที่สำคัญกว่าที่คุณคิด

เท้าเป็นอวัยวะที่สำคัญ เพราะเป็นอวัยวะที่รองรับน้ำหนักทั้งหมดของร่างกาย การเดินแต่ละก้าว เท้า 1 ข้างจะรับน้ำหนัก ประมาณ50% ของน้ำหนักตัว และถ้าวิ่ง เท้าจะต้องรับน้ำหนักมากถึง 3 เท่าของ น้ำหนักตัว โครงสร้างเท้ามีความละเอียดอ่อนมาก มีกระดูกเป็นโครงสร้างอยู่ถึง 28 ชิ้น 33 ข้อต่อ ทั้งนี้เพื่อช่วยการเคลื่อนไหวให้มีความยืดหยุ่นหลายทิศทาง ช่วยให้มีความนุ่มนวลเวลาเดินและช่วยกระจายแรง ให้สมำ่เสมอทั่วทั้งเท้า หากเท้าและข้อเท้ามีข้อยึด หรือเท้าผิดรูป อาจเกิดการบาดเจ็บและส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันและอาจนำไปสู่ปัญหาอื่นๆ ตามมา เช่น ปวดเข่า ปวดสะโพก ปวดหลัง ปวดเท้า และปวดข้อเท้าได้ สกอลล์ผู้นำเทคโนโลยีรองเท้าเพื่อสุขภาพได้พัฒนารองเท้าให้ตอบรับกับสภาพเท้าที่แตกต่างกันและสอดคล้องกับการใช้ชีวิตที่หลากหลายของคนไทย จะกิจกรรมไหน ๆ ก็มั่นใจ ถ้ามีรองเท้าสกอลล์เป็นเพื่อนคู่ใจ

 1. -10% Army Black : อาร์มมี่ สีดำ
  Army Black : อาร์มมี่ สีดำ
  ฿891 990
 2. -5% Bolton Black : โบลตั้น สีดำ
  Bolton Black : โบลตั้น สีดำ
  ฿1,036 1,090
 3. -45% Zarina Canvbeads-W Black
  Zarina Canvbeads-W Black
  ฿1,512 2,750
 1. -54% Trevor Tan
  Trevor Tan
  ฿1,624 3,500
 2. -54% Trevor Coffee
  Trevor Coffee
  ฿1,624 3,500
 3. -17% Sparks White : สปาร์ค สีขาว
  Sparks White : สปาร์ค สีขาว
  ฿488 590
 4. -17% Sparks Black : สปาร์ค สีดำ
  Sparks Black : สปาร์ค สีดำ
  ฿488 590
 5. -17% Sparks Navy : สปาร์ค สีกรมท่า
  Sparks Navy : สปาร์ค สีกรมท่า
  ฿488 590
 6. -44% Daniela Black
  Daniela Black
  ฿1,497 2,650
 1. -5% Sand III Grey : แซน III สีเทา
  Sand III Grey : แซน III สีเทา
  ฿713 750
 2. -5% Sand III Brown : แซน III สีน้ำตาล
  Sand III Brown : แซน III สีน้ำตาล
  ฿713 750
 3. -5% Sand III Orange : แซน III สีส้ม
  Sand III Orange : แซน III สีส้ม
  ฿713 750
 4. -5% Sand Navy/Sea Blue : แซน
  Sand Navy/Sea Blue : แซน
  ฿713 750
 5. -5% Sand Beige / Choco : แซน
  Sand Beige / Choco : แซน
  ฿713 750

เทคโนโลยีเพื่อสุขภาพเท้าของรองเท้าสกอลล์ เพื่อดูแลสุขภาพโดยรวมของคุณ

Scholl พัฒนารองเท้าอย่างต่อเนื่อง ตอบโจทย์ทุกช่วงสมัยที่เปลี่ยนแปลง

เท้าเป็นอวัยวะที่สำคัญ เพราะเป็นอวัยวะที่รองรับน้ำหนักทั้งหมดของร่างกาย การเดินแต่ละก้าว เท้า 1 ข้างจะรับน้ำหนัก ประมาณ 50% ของน้ำหนักตัว และถ้าวิ่ง เท้าจะต้องรับน้ำหนักมากถึง 3 เท่าของน้ำหนักตัว โครงสร้างเท้ามีความละเอียดอ่อนมาก มีกระดูกเป็นโครงสร้างอยู่ถึง 28 ชิ้น 33 ข้อต่อ ทั้งนี้เพื่อช่วยการเคลื่อนไหวให้มีความยืดหยุ่นหลายทิศทาง ช่วยให้มีความนุ่มนวลเวลาเดิน และช่วยกระจายแรงให้สม่ำเสมอทั่วทั้งเท้า หากเท้าและข้อเท้ามีข้อยึด หรือเท้าผิดรูป อาจเกิดอาการบาดเจ็บและส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน และอาจนำไปสู่ปัญหาอื่นๆ ตามมา เช่น ปวดเข่า ปวดสะโพก ปวดหลัง ปวดเท้าและปวดข้อเท้าได้ สกอลล์ผู้นำเทคโนโลยีรองเท้าเพื่อสุขภาพ ได้พัฒนารองเท้าให้ตอบรับกับสภาพเท้าที่แตกต่างกัน และสอดคล้องกับการใช้ชีวิตที่หลากหลายของคนไทย จะกิจกรรมไหนๆ ก็มั่นใจ ถ้ามีรองเท้าสกอลล์เป็นเพื่อนคู่ใจทุกย่างก้าว

เทคโนโลยีสุขภาพเท้า เพิ่มประสิทธิภาพของรองเท้า Scholl

• Scholl Biomechanics

สกอลล์ ไบโอเมคคานิกส์ เป็นเทคโนโลยีรองเท้าเพื่อสุขภาพที่ถูกออกแบบโดยแพทย์เฉพาะทาง เมื่อสวมใส่แล้วจะช่วยให้เท้าและข้อเท้าของผู้ใส่ ถูกจัดให้อยู่ในองศาที่ถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ ยิ่งถ้าผู้ใดมีปัญหาเรื่องข้อเท้าบิดเข้าด้านในหรือมีภาวะเท้าแบน เทคโนโลยีไบโอเมคคานิกส์นี้จะช่วยดูแล และช่วยให้การเดินของคุณอยู่ในองศาที่ถูกต้อง และกลับช่วยบรรเทาอาการปวดหลัง ปวดเอว ปวดไหล่ ซึ่งอาจมีสาเหตุมาจากภาวะเท้าแบนหรือภาวะข้อเท้าบิดเข้าด้านใน ที่คนไทยส่วนใหญ่เป็นแต่ไม่รู้ตัว ดูข้อมูลเพิ่มเติม

• Scholl Bioprints

พื้นรองเท้าที่ออกแบบอย่างถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ จะช่วยเสริมสร้างระบบการทรงตัวที่ถูกต้องสมดุลในทุกส่วนของเท้า และยังสามารถปรับให้เข้ากับเท้าผู้สวมใส่แต่ละคนได้อย่างเหมาะสม ด้วยความเบาแต่มั่นคงพร้อมด้วยโครงสร้างทางกายวิภาคของช่วงเท้า ช่วยรองรับแรงกระแทกทำให้ผู้สวมใส่สามารถสวมใส่รองเท้าได้นานขึ้นด้วยความสบาย ดูข้อมูลเพิ่มเติม

• Scholl Memory Cushion

สกอลล์ เมมโมรี่ คูชชั่น เป็นเทคโนโลยีที่ดูแลสุขภาพที่บอบบางอย่างถูกวิธี ด้วยพื้นรองเท้าที่ออกแบบให้ถูกต้องตามสรีระศาสตร์ ที่มาพร้อมกับแผ่นรองรับแรงกระแทก เพื่อลดแรงกดในบริเวณอุ้งเท้า ฝ่าเท้า และช่วยกระจายแรงกดน้ำหนักอย่างสมดุล โดยแผ่นรองจะคืนรูปเดิมหลังจากการสวมใส่ พร้อมที่จะรองรับการก้าวเดินได้อย่างดีเยี่ยมทันทีที่คุณสวมใส่อีกครั้ง ดูข้อมูลเพิ่มเติม

• Scholl Comfort Sandal

สกอลล์ คอมฟอร์ด แซนเดิล เป็นนวัตกรรมที่ทาง Scholl พัฒนาขึ้นเพื่อให้ได้รองเท้าที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตของคนไทยโดยเฉพาะ ด้วยการเคลือบสารเทฟล่อนกันน้ำเกาะ (Teflon Technology) และสารกันน้ำของ Dupont ที่ช่วยทำให้รองเท้าไม่ดูดซับน้ำ และแห้งเร็ว สวมใส่สบาย ช่วยลดกลิ่นอับ แถมพื้นยางของรองเท้ารุ่นนี้ยังเป็นสูตรพิเศษป้องกันการลื่นได้ดีกว่าพื้นยางทั่วไป ดูข้อมูลเพิ่มเติม

• Scholl Massage เทคโนโลยี มาสซาจ

การนวดเป็นวิธีง่ายๆแต่ได้ประสิทธิภาพในการผ่อนคลายความเมื่อยล้าของเท้า พื้นรองเท้าจะมีลักษณะเป็นคลื่นหรือปุ่ม ทำงานเช่นเดียวกับการนวดระหว่างวัน แรงกดที่ต่างกันในแต่ละส่วนช่วยขจัดความเมื่อยล้าให้หมดไป และเสริมสร้างพลังเท้าและขาขึ้นมาใหม่ พื้นผิวที่เป็นลอนคลื่นยังช่วยทำให้อากาศได้หมุนเวียนส่งผลให้เท้าแห้งและเย็นสบาย ดูข้อมูลเพิ่มเติม