รองเท้าเพื่อสุขภาพ | สวมใส่สบาย รับน้ำหนักได้ดี | scholl thailand

รองเท้าเพื่อสุขภาพ

 • รองเท้าสำหรับคนเท้าแบน
 1. -23% Toffee Brown : ทอฟฟี่ สีน้ำตาล
  Toffee Brown : ทอฟฟี่ สีน้ำตาล
  ฿999 1,300
 2. -23% Toffee Black : ทอฟฟี่ สีดำ
  Toffee Black : ทอฟฟี่ สีดำ
  ฿999 1,300
 3. -23% Toffee Green : ทอฟฟี่ สีเขียว
  Toffee Green : ทอฟฟี่ สีเขียว
  ฿999 1,300
 4. -20% Concord Black : คอนคอร์ด สีดำ
  Concord Black : คอนคอร์ด สีดำ
  ฿1,680 2,100
 5. -20% Concord Brown : คอนคอร์ด สีน้ำตาล
  Concord Brown : คอนคอร์ด สีน้ำตาล
  ฿1,680 2,100
 6. -20% Toby Black : โทบี้ สีดำ
  Toby Black : โทบี้ สีดำ
  ฿1,600 2,000
 1. -10% Sparks II Black/Grey : สปาร์ค 2 สีดำ/เทา
  Sparks II Black/Grey : สปาร์ค 2 สีดำ/เทา
  ฿675 750
 2. -10% Sparks II Black/Orange : สปาร์ค 2 สีดำ/ส้ม
  Sparks II Black/Orange : สปาร์ค 2 สีดำ/ส้ม
  ฿675 750
 3. -10% Sparks II White/Navy : สปาร์ค 2 สีขาว/กรมท่า
  Sparks II White/Navy : สปาร์ค 2 สีขาว/กรมท่า
  ฿675 750
 4. -20% Mambo Black/Red
  Mambo Black/Red
  ฿639 799
 5. -20% Mambo Silver/Black
  Mambo Silver/Black
  ฿639 799
 6. -15% Spin Red : สปิน สีแดง
  Spin Red : สปิน สีแดง
  ฿679 799
 • รองเท้าแบบมีปุ่มนวดเพื่อสุขภาพ
 1. -15% Sand III Grey : แซน III สีเทา
  Sand III Grey : แซน III สีเทา
  ฿638 750
 2. -15% Sand III Brown : แซน III สีน้ำตาล
  Sand III Brown : แซน III สีน้ำตาล
  ฿638 750
 3. -15% Sand III Orange : แซน III สีส้ม
  Sand III Orange : แซน III สีส้ม
  ฿638 750
 4. -15% Sand Navy/Sea Blue : แซน
  Sand Navy/Sea Blue : แซน
  ฿638 750
 5. -15% Sand Beige / Choco : แซน
  Sand Beige / Choco : แซน
  ฿638 750
 6. -15% Sand Cherry / Baby Pink : แซน
  Sand Cherry / Baby Pink : แซน
  ฿638 750

Scholl Thailand รองเท้าเพื่อสุขภาพตอบโจทย์ทุกความต้องการ

เลือกรองเท้าที่สวยเลือกไม่ยาก แต่จะเลือกรองเท้าอย่างไรให้สุขภาพเท้าของเราดีไปด้วย เพราะเท้าของเราก็ถือเป็นส่วนสำคัญในร่างกายที่รองรับน้ำหนักของเราตลอดเวลา เพราะฉะนั้นการมีรองเท้าสุขภาพสักคู่ สองคู่ ถือเป็นการลงทุนเพื่อสุขภาพเท้าของเราที่คุ้มค่าอย่างมาก ว่าแต่การเลือกรองเท้าเพื่อสุขภาพจะต้องเลือกอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบมาให้คุณแล้ว

รองเท้าสุขภาพ เลือกอย่างไรให้สุขภาพเท้าของเราแฮปปี้

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่ประสบปัญหาปวดเท้า ปวดส้นเท้า ปวดเอ็นร้อยหวาย ปวดเพราะอาการรองช้ำ ปวดหลัง หรือปวดเอว ลองเปลี่ยนรองเท้าที่คุณใส่ดูไหม ลองเลือกรองเท้าเพื่อสุขภาพดีๆ สักคู่ดูไหม เผื่ออาการเหล่านี้จะหาย หรือบรรเทาลง ซึ่งวิธีการเลือกรองเท้าสำหรับสุขภาพเราต้องเลือกจากคุณสมบัติเหล่านี้
• มีพื้นหนา พื้นนุ่ม ขนาดรองเท้ากระชับ
รองเท้าที่ดีต้องเป็นรองเท้าที่ใส่แล้วนุ่มสบาย ให้ความรู้สึกมั่นคงทุกครั้งที่เดิน หรือถ้ารองเท้านุ่มก็ไม่ควรใส่แล้วให้ความรู้สึกยวบแบน ซึ่งรองเท้าที่พื้นนุ่มจะต้องเป็นรองเท้าที่ใส่แล้วพื้นรองเท้าจะคืนตัว ฟูกลับมาเป็นทรงเดิม แม้ว่าเราจะใส่เป็นเวลานานแล้วก็ตาม โดยพื้นรองเท้าที่หนาพอประมาณจะช่วยรองรับแรงกระแทก ลดแรงสะเทือนที่จะส่งผลกระทบไปสู่แนวกระดูกสันหลัง นอกจากนี้ยังเป็นการถนอมกระดูกข้อต่อ เช่น ข้อเท้า และข้อเข่าอีกด้วย
• มีความยืดหยุ่น
พื้นรองเท้าที่มีความยืดหยุ่นโดยเฉพาะบริเวณนิ้วเท้าที่มีการเคลื่อนไหวมากที่สุด จะช่วยลดอาการปวดเท้าได้ ยิ่งถ้าระหว่างเดินนิ้วเท้าของเราเคลื่อนไหวเป็นธรรมชาติ กล้ามเนื้อบริเวณนิ้วเท้าและเอ็นร้อยหวายก็ไม่ต้องทำงานหนัก แถมอาการปวดอาการอักเสบบริเวณเท้าก็หายไปด้วย
• มีส่วนรองรับบริเวณอุ้งเท้า
การที่รองเท้าสุขภาพมีส่วนรองรับบริเวณอุ้งเท้า จะช่วยกระจายแรงกดของร่างกายไปทั่วฝ่าเท้า และยังช่วยลดอาการปวดฝ่าเท้าบริเวณด้านหน้า อาการปวดส้นเท้า หรือปวดเท้าเพราะสาเหตุรองช้ำได้ดี อีกทั้งยังช่วยพยุงอุ้งเท้า ไม่ให้เท้าบิดเข้าด้านใน
• เลือกรองเท้าที่พอดีกับไซส์เท้า
เลือกรองเท้าให้ตรงกับไซส์เท้าของตัวเองก็เป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกรองเท้าสุขภาพ เพราะหากคุณเลือกรองเท้าที่เล็กกว่าไซส์เกินไป จนทำให้คับก็เป็นเรื่องแย่ต่อสุขภาพเท้าเช่นกัน หรือแม้กระทั่งการเลือกรองเท้าที่หลวมเกินไปก็อาจทำให้เกิดปัญหารองเท้ากัด เกิดการเสียดสีที่เท้าจนเกิดแผลได้
• รองเท้าที่ระบายอากาศได้ดี
การเลือกรองเท้าที่มีแผ่นระบายอากาศดีก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้สุขภาพเท้าของเราดีด้วย ถ้าเราเลือกรองเท้าที่ระบายอากาศไม่ดี จะส่งกลิ่นเหม็น หรือเกิดการอับชื้นที่เท้าของเรา และอาจเป็นแหล่งสะสมแบคทีเรียที่เท้าของเราได้เช่นกัน

รวมรองเท้าสำหรับสุขภาพ จาก Scholl Thailand

แค่คุณอ่านมาถึงตรงนี้คุณคงคิดว่าการจะซื้อรองเท้าสำหรับสุขภาพสักคู่ต้องราคาสูงมากแน่ๆ แต่ถ้าคุณเข้ามาเลือกรองเท้าใน Scholl บอกเลยว่าคุณจะเจอรองเท้าสุขภาพราคาถูกแน่นอน โดยรองเท้าที่ดีไซน์เพื่อสุขภาพของ Scholl มีให้คุณเลือกไม่ว่าจะเป็น
• รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพผู้หญิง
• รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพผู้ชาย
• รองเท้าสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุผู้หญิง
• รองเท้าสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุผู้ชาย
ซึ่งรองเท้าสำหรับสุขภาพจาก Scholl ใช้เทคโนโลยีที่พัฒนาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกคน เพื่อรองรับทุกปัญหาสุขภาพเท้า โดยทาง Scholl ใช้เทคโนโลยีหลักๆในการออกแบบรองเท้าสุขภาพดังนี้
• ไบโอเมคคานิกส์
• ไบโอทรินท์
• คอมฟอร์ท แซนเดิ้ล
• เมมโมรี่ คูชชั่น
• มาสซาจ
ทั้ง 5 เทคโนโลยีที่ทาง Scholl ใช้ออกแบบรองเท้าสุขภาพ ถือเป็นนวัตกรรมที่ทางเราภูมิใจนำเสนอ เพื่อให้คนไทยทุกคนมีสุขภาพเท้าที่ดี โดยเฉพาะเทคโนโลยีมาสซาจ หรือรองเท้านวด ที่จะช่วยให้ทุกการก้าวเดินของคุณปลอดภัย และยังเป็นมิตรต่อสุขภาพเท้า แต่ทั้งนี้มีบางคนอาจไม่เข้าใจว่าทำไมเราต้องมีรองเท้านวดด้วย ถ้าปวดเท้า ปวดขาก็เข้าสปาไปนวด แต่ถ้าคุณมีรองเท้านวดอยู่ที่บ้านสักคู่ เตรียมบอกลาสปานวดเท้าไปเลย เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ารองเท้านวดที่ว่าเป็นอย่างไร แล้วทำไมเราต้องมีรองเท้านวดด้วย

ทำไมเราต้องมีรองเท้านวดเพื่อสุขภาพติดบ้านไว้สักคู่

หากคุณมีคำถามว่า “รองเท้านวดเพื่อสุขภาพดีไหม” เนื่องจากเท้าของเราทำหน้ารับน้ำหนักทั้งหมดของร่างกาย เพียงแค่คุณยืนเท้าของคุณก็ต้องรับน้ำหนักไปเต็มๆ หรือแม้กระทั่งการเดิน การวิ่ง การกระโดด และอื่นๆ ล้วนแล้วมีแต่จะทำให้เท้าของคุณต้องรับน้ำหนักมากขึ้นๆ ดังนั้นเราจำเป็นต้องมีรองเท้านวดติดบ้านเอาไว้สักครู่ เพื่อให้เท้าของเราผ่อนคลาย
เพราะรองเท้าประเภทนี้ถูกออกแบบมาอย่างดี เพื่อช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยบริเวณฝ่าเท้าได้ ซึ่งรองเท้านวดฝ่าเท้าก็มีหลายแบบด้วยกัน บางคู่ก็เป็นรองเท้าปุ่มนวดเพื่อสุขภาพ หรือบางคู่จะเป็นเทคโนโลยีแผ่นรองเท้าที่ช่วยนวดเท้าได้ สามารถใส่เดินไปไหนมาไหนก็สะดวก เพราะฉะนั้นนี่จึงเป็นเหตุผลที่คุณต้องใส่ใจสุขภาพร่างกายของคุณ โดยเฉพาะสุขภาพฝ่าเท้าที่ต้องทำหน้าที่รับน้ำหนักตัวคุณอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นคุณควรจะหารองเท้านวดดีๆสักคู่ ซึ่งทาง Scholl ของเราก็ออกแบบรองเท้าด้วยนวัตกรรม Massage Technology ซึ่ง Scholl Massage เป็นเทคโนโลยีการนวด ที่ช่วยให้เท้าของคุณรู้สึกผ่อนคลายจากอาการเมื้อยล้า โดยลักษณะเด่นของเทคโนโลยีตัวนี้ คือ ทางเราออกแบบพื้นรองเท้าที่มีลักษณะเป็นคลื่นหรือปุ่มที่เป็นตัวนวดเท้าของคุณหรือปุ่มนวดเพื่อสุขภาพ ประจวบกับแรงกดจากน้ำหนักตัวของคุณที่ช่วยให้ Scholl Massage Technology ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยบรรเทาอาการเมื้อยล้า ปวดเท้าของคุณหายไป และอีกหนึ่งความพิเศษของรองเท้าประเภทนี้ที่ทาง Scholl ได้คิดค้น และเข้าใจการใช้รองเท้าในชีวิตประจำวัน โดยพื้นผิวรองเท้าของเราเป็นลอนคลื่นที่ช่วยให้อากาศได้หมุนเวียน ส่งผลให้เท้าของเราแห้งและเย็นสบาย