รวมรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพยอดฮิต ใส่สบาย เที่ยวทะเลชิลล์ๆ |Scholl

รวมรองเท้าแตะเที่ยวทะเลจาก Scholl

เชื่อเหลือเกินว่าทุกคนพอมีทริปเที่ยวทะเลทีไร สิ่งหนึ่งที่เป็นไอเทม must have ของมันต้องมีเลยก็คือ “รองเท้าแตะแห้งเร็ว” สักคู่หนึ่ง แต่ว่ารองเท้าแตะที่เข้าข่ายเป็นรองเท้าแตะแห้งเร็วนั้นมีหลากหลายแบบ แล้วแบบนี้คุณสาว ๆ ควรจะเลือกแบบไหนดีให้สวยสดใส เข้ากับรูปเท้าของคุณ งานนี้ Scholl เลยเตรียม 7 รองเท้าแตะ เที่ยวทะเลแบบชิลๆ มาฝาก

7 รองเท้าแตะ Scholl ที่ตอบโจทย์การเที่ยวทะเลและสุขภาพเท้าของคุณสาว ๆ

1. รองเท้าแตะ Scholl รุ่น Sand

รองเท้า Scholl รุ่น Sand เป็นรองเท้าแตะสวม ที่เรามีให้คุณเลือกถึง 4 สี ได้แก่ สีเทา สีน้ำตาล สีส้ม สีม่วง พร้อมเทคโนโลยี มาสสาจ (Massage) ที่มีน้ำหนักเบา ออกแบบพื้นรองเท้าเป็นคลื่น หรือปุ่ม ที่ช่วยนวดฝ่าเท้าของคุณไปในตัว ลดอาการเมื่อยล้า สามารถใส่เดินได้ทั้งวัน อีกทั้งยังเป็นรองเท้าที่ทำความสะอาดง่าย แห้งเร็ว เหมาะสำหรับรองเท้าเดินเที่ยวทะเล เดินริมชายหาดแบบชิลๆ เรียกว่าดีต่อใจ และดีต่อสุขภาพ

2. รองเท้าแตะ Scholl รุ่น Hilly

รองเท้า Scholl รุ่น Hilly รองเท้าคีบที่เชื่อว่าเป็นรองเท้าแตะที่คนไทยหลายคนชอบใส่ เนื่องจากดีไซน์ของรองเท้าแตะคีบเป็นที่นิยม มีหลายรูปแบบให้เลือก ซึ่ง 1 ในนั้นคือ Hilly รองเท้าแตะคีบสำหรับผู้หญิง มีเลือก 3 สี ดังนี้ สีชมพู สีเทา สีน้ำตาล โดยดีไซน์ถูกออกแบบเพื่อรองรับสรีระรูปเท้าทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็น นิ้วเท้า อุ้งเท้า และส้นเท้า จึงทำให้พื้นที่รองเท้านุ่มสบาย แถมรุ่นนี้ดีไซน์สุด Cute เอาใจสาว ๆ ทุกคน

3. รองเท้าแตะ Scholl รุ่น Marine II

รองเท้าแตะสวมรุ่น Marine II สไตล์มินิมอล เรียบหรู ขวัญใจสาวๆหลายคน มีให้เลือกทั้ง 4 รุ่น สีโรสโกลด์ สีทอง สีดำ สีเทา พื้นรองเท้าทำจากไฟลอนขึ้นรูป ทำให้รู้สึกนุ่มสบายทุกครั้งที่สวมใส่ กระจายแรงกดได้ดี ใส่ได้ทุกโอกาส แมทช์ง่ายเข้ากับทุกชุด รวมถึงใส่ไปเที่ยวทะเลก็สวยไม่แพ้กัน

4. รองเท้าแตะ Scholl รุ่น Percy

รองเท้าแตะสวมสำหรับผู้หญิง มีให้เลือก 3 สี ทั้ง สีฟ้า สีน้ำตาล สีชมพู สีสันสดใส เรียกว่ารองเท้าเหมาะสำหรับทะเลสุดๆ โดยจุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้อยู่ที่สายคาดด้านบน ที่ทำมาจากวัสดุพีวีซีสามารถโดนน้ำได้ มีความนุ่ม ใส่แล้วกระชับเดินลุยทะเลได้สบาย อีกทั้งยังเป็นรองเท้าสุขภาพที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับรูปเท้าทุกรูป

5. รองเท้าแตะ Scholl รุ่น Spark II

นอกจากรองเท้าแตะสำหรับสาวๆแล้ว ทาง Scholl ก็มีรองเท้าแตะสวมแบบ Unisex ที่ไม่ว่าจะชายหรือหญิงก็ใส่ได้ โดยมีสีให้เลือกถึง 4 สี ทั้งสีน้ำเงิน สีดำ สีส้ม สีขาว เสริมด้วยแผ่นรองรับแรงกระแทก ลดแรงกดบริเวณอุ้งเท้า ฝ่าเท้า ช่วยกระจายน้ำหนักการก้าวเดินได้อย่างสมดุล ผลิตจากวัสดุ PU ที่จุดเด่นคือ ความนุ่ม กระชับ สามารถกระจายแรงกดได้เป็นอย่างดี

6. รองเท้าแตะ Scholl รุ่น Basti

อีกหนึ่งรองเท้า Unisex ที่ใส่ได้ทั้งชายและหญิง อย่างรุ่น Basti ที่มีให้เลือกกว่า 7 สี โดยบริเวณสายคาดของรองเท้าทำมาจากหนังสังเคราะห์ผสมผ้าทอ บุด้วยผ้าสแปนเด็กซ์ เคลือบสารเทฟลอน ที่ช่วยกันน้ำ หมดปัญหาเรื่องดีไซน์ไม่เข้ากับรูปสรีระเท้า เพราะคุณสามารถปรับสายคาดได้ตามความต้องการ พร้อมแทบสะท้อนแสง มืดสักแค่ไหน ก็เห็น Basti อยู่ดี

7. รองเท้าแตะ Scholl รุ่น Cyclone

มาถึงรุ่นสุดท้าย และเป็นรุ่นขายดีของทาง Scholl รองเท้าแตะสวม Cyclone มาพร้อมกับเทคโนโลยี คอมฟอร์ท แซนเดิล ที่มีคุณสมบัติใส่สบาย น้ำหนักเบา ทนทาน สายคาดผลิตด้วยกระบวนการผ้าทอพิเศษ เพื่อยึดเกาะและช่วยกระชับรูปเท้า สามารถปรับขนาดรองเท้าได้ที่สายคาด

และนี่ก็คือ 7 รุ่นรองเท้าแตะ ใส่เที่ยวทะเลแบบชิลๆ ที่ Scholl นำมาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนในวันนี้ จริงอยู่ที่ในปัจจุบันนี้มีรองเท้าแตะสวย ๆ มากมาย แต่ใช่ว่าแค่คุณเลือกรองเท้าแบบที่ชอบ เลือกสีที่ใช่ แค่เน้นว่าหาไซส์ให้พอดีกับเท้าของคุณก็พอแล้วนะ เพราะสิ่งเหล่านี้ยังไม่ตอบโจทย์สุขภาพเท้าของคุณนั่นเอง นี่จึงเป็นเหตุผลที่ Scholl ไม่เคยหยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์รองเท้าสุขภาพ และรองเท้าที่เข้ากับไลฟ์สไตล์คนไทยอย่างแท้จริง