รองเท้า Outdoor พร้อมลุยทุกสถานการณ์ ใส่สบายเท่ได้ทุกย่างก้าว | Scholl

เดินเที่ยวกับรองเท้า Outdoor รัดส้น พร้อมลุยให้สุขใจ

เมื่อต้องไปท่องเที่ยวแนวลุยๆ หรือ Advanture หลายคนมักจะนึกถึงการแต่งกายที่ทะมัดทะแมง และรองเท้าที่ปิดมิดชิดอย่างรองเท้าผ้าใบเป็นหลัก ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้วรองเท้า outdoor แนวรัดส้น ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เนื่องจากสวมใส่และถอดง่าย ไม่อับอากาศ มาทำความรู้จักรองเท้าลุยๆของ Scholl มีรองเท้าที่เหมาะกับการเดินเที่ยวแบบลุยๆ แนว Outdoor คุณภาพสูง เพื่อที่คุณจะสุขใจได้ตลอดการเดินทาง

รองเท้า scholl outdoor แบบรัดส้น ตัวช่วยรองเท้าเที่ยวแบบลุยๆ สำหรับคุณ

หากคุณมีไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวแบบลุยๆ ที่ตัองเดินเยอะๆ หรือชอบเทรนการแต่งกายแบบสปอตลำลองที่กำลังเป็นที่นิยม พร้อมเป็นรองเท้าที่ดูแลลสุขภาพเท้าให้คุณ วันนี้ Scholl อยากจะเสนอ 4 รุ่นรองเท้า outdoor ที่จะแมทได้อย่างลงตัวและสามารถจะเป็นเพื่อนลุยให้คุณได้ไม่ผิดหวัง

รองเท้ารัดส้น Scholl รุ่น Zest

รองเท้ารุ่นนี้มาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบที่เรียบง่าย แต่มีอะไรที่มากกว่า ด้วยลูกเล่นการตัดเย็บ และแถบสีที่ใช้ ทำให้รองเท้าคู่นี้ให้ทั้งความรู้สึกที่ลุยๆ และดูสวยงามในคู่เดียวกัน สามารถใส่ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว พิเศษ! กับความสามารถของรองเท้า Scholl ที่ใครก็เลียนแบบไม่ได้กับเทคโนโลยีการผลิตรองเท้าสุดเจ๋ง ให้ทุกย่างก้าวของคุณสวมใส่สบาย ไร้กลิ่นอับไปกับรองเท้ารัดส้น Scholl รุ่น Zest รองเท้ารัดส้นที่มาพร้อมกับ “เทคโนโลยี คอมฟอร์ท แซนเดิ้ล” (Comfort Sandals)
เทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้รองเท้าไม่ดูดน้ำ แห้งเร็ว สวมใส่สบาย ไร้กลิ่นอับ ตอบโจทย์สุด ๆ กับการเดินป่าที่ต้องลุยน้ำ ด้วยเทคโนโลยีการเคลือบเทฟล่อน (Teflon Technology) สารกันน้ำของ Dupont ทำให้ความสามารถในการยึดเกาะพื้นถนนมีมากกว่ารองเท้าแบบทั่วไป ไม่ว่าเส้นทางการเดินป่าของคุณจะปลอดโปร่งโล่งสบาย หรือ ต้องเปียกน้ำขนาดไหน รองเท้ารัดส้น Scholl รุ่น Zest ก็เอาอยู่อย่างแน่นอน!

รองเท้ารัดส้น Scholl รุ่น Napolien

สำหรับรองเท้า outdoor รุ่นนี้มาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร กับ หนังสังเคราะห์ผสมผ้าทอ บุด้วยผ้าสแปนเด็กซ์ที่มาพร้อมแถบสะท้อนแสง 3M ให้คุณเห็นได้ง่ายขึ้นแม้อยู่ในที่มืดเท่านั้นยังไม่พอ! เพราะรองเท้า Scholl รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดพิเศษที่ใครก็เลียนแบบไม่ได้กับ “เทคโนโลยี คอมฟอร์ท แซนเดิ้ล” (Comfort Sandals)
เทคโนโลยีการผลิตรองเท้าสุดเจ๋ง ให้ทุกย่างก้าวของคุณสวมใส่สบาย ไร้กลิ่นอับ รองเท้าไม่ดูดน้ำ แห้งเร็ว ตอบโจทย์สุด ๆ สำหรับการเดินป่าช่วงหน้าฝน ด้วยเทคโนโลยีการเคลือบเทฟล่อน(Teflon Technology) สารกันน้ำของ Dupont ทำให้ความสามารถในการยึดเกาะพื้นถนนมีมากกว่ารองเท้ารัดส้นแบบทั่วไป

รองเท้ารัดส้น Scholl รุ่น Mario

อรุ่น Mario เป็นรองเท้า outdoor ในรูปแบบรัดส้นที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะแก่การเดินป่า สายลุย ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง มี 4 สีให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะเป็น กรมท่า สีดำ สีส้ม สีเทา โดยจุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้อยู่ที่ เทคโนโลยี คอมฟอร์ท แซนเดิล (Comfort Sandals) ที่พัฒนาเทคโนโลยีขึ้นมาเพื่อให้ทุกการก้าวเดินสบาย อีกทั้งรองเท้ารุ่นนี้มีน้ำหนักเบา ทนทาน ทำความสะอาดง่าย แห้งเร็ว พื้นยางชนิดพิเศษที่ถูกดีไซน์มาเพื่อเกาะพื้นได้อย่างดี นับว่าเป็นรองเท้าที่เหมาะแก่การเดินป่าอีก 1 รุ่น

รองเท้ารัดส้น Scholl รุ่น Fella Lotus

รองเท้า outdoor รองรัดส้นสายลุยอีกรุ่น ที่บอกเลยว่าออกแบบมาเพื่อเอาใจสาว ๆ สายลุย ที่ชื่นชอบการเดินป่า โดยรุ่นนี้มีทั้งหมด 3 สี ให้เลือก คือ สีชมพู สีฟ้า และสีเทา ซึ่งนอกจากจะเป็นรองเท้าสำหรับสายลุยแล้ว รองเท้ารุ่นนี้ยังเสริมด้วยเทคโนโลยี คอมฟอร์ท แซนเดิล (Comfort Sandals) ที่ออกแบบมาเพื่อให้ใส่สบาย น้ำหนักเบา และทนทาน อีกทั้งพื้นรองเท้ารุ่นนี้ทำมาจากยางเนื้อแข็ง แต่สามารถยืดหยุ่นได้ดีอีกด้วย

และนี่คือ 4 รุ่นรองเท้า outdoor จาก Scholl ที่เหมาะสำหรับการเดินป่า เอาใจสายลุย เพราะเรื่องสุขภาพเท้าของเรานั้นสำคัญ จริงอยู่ที่การเดินป่าของคุณนั้นไม่ได้ Adventure อะไรมากมาย แต่ใช่ว่าคุณจะละเลยมันได้ การเลือกรองเท้าเพื่อสุขภาพจึงเป็นปัจจัยที่คุณควรให้ความใส่ใจที่สุด!