รองเท้าแตะรุ่นคลาสสิค ยุค 90 | มีความทนทาน | นุ่มสบาย | Scholl

ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปทำให้สิ่งต่าง ๆ รอบตัวเปลี่ยนไปตามกาลเวลา แม้ในยุคนี้ทุกอย่างดูจะทันสมัย สะดวกสบายขึ้น แต่ก็ยังมีหลาย ๆ คนยังนึกถึงและโหยหาอดีตในยุค 90 นี่อาจจะเป็นเพราะเสน่ห์และความคลาสสิคที่ถูกตรึงไว้กับช่วงเวลาในยุคนั้นดังเช่นความ Classic ของรองเท้าแตะรุ่น Signature จากสกอลล์

รองเท้าแตะรุ่น Classic ที่ห้ามพลาด ต้อง“สกอลล์ฟิตเนส”!!

“สกอลล์ฟิตเนส” เป็นรองเท้าแตะรุ่นคลาสสิคที่มีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน ด้วยการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ทั้งความสวยงาม ความทันสมัย ความแปลกใหม่ ตอบโจทย์ผู้ที่หลงใหลแฟชั่นแบบ Old School ได้เต็ม ๆ อีกทั้งให้กลิ่นอายของความเป็นยุค 90’s แบบสุด ๆ (และได้รับการโหวตว่าเป็นรองเท้าที่หายบ่อยที่สุดแห่งยุค) ด้วยพื้นรองเท้าสีขาวสะดุดตา ฉีกทุกกฎของสีรองเท้าแตะที่มักจะเลือกทำเฉพาะสีเข้ม ทำให้รองเท้าแตะรุ่น Classic รุ่นนี้ดูเท่แหวกแนวแบบมีระดับ เสริมความคูลยิ่งขึ้นด้วยสายคาดด้านบนที่โชว์ลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ เห็นแล้วก็รู้ได้ทันทีว่าเป็นสกอลล์ พร้อมตีนตุ๊กแกคุณภาพดี ติดหนึบ ไม่มีหลุด ปรับความกระชับได้ ไม่อึดอัดเท้า และยังเป็นรองเท้าแตะทนทานที่ดี ด้วยความที่พื้นล่างทำจากวัสดุพียู (PU) จึงช่วยกระจายแรงกด ทนทาน พร้อมลุยทุกสภาวะ แต่จุดเด่นที่สำคัญคือเทคโนโลยี มาสสาจ (Massage) ที่ซ่อนอยู่ในรองเท้าแตะรุ่นคลาสสิคนี้ หากสังเกตให้ดีจะเห็นว่าพื้นรองเท้ามีลักษณะเป็นคลื่นหรือปุ่ม เมื่อสวมใส่จึงช่วยนวดฝ่าเท้าและลดความเมื่อยล้า จะใส่ลุยแค่ไหนก็เดินสบายตลอดวัน แถมยังดูแลรักษาง่าย คู่นึงใส่ได้ยาวนานหลายปี ช่วยคอมพลีทลุคสุดเก๋าได้เป็นอย่างดี

รองเท้าแตะ classic ไซโคลน สุดเก๋าที่ขายดีตลอดกาล”!!

เมื่อพูดถึงสกอลล์ฟิตเนสไปแล้ว เห็นจะไม่แนะนำพระเอกอย่าง “สกอลล์ไซโคลน” ก็คงเป็นไปไม่ได้ เพราะสกอลล์ไซโคลนก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มยอดฮิต รองเท้าแตะรุ่นคลาสสิครุ่นขายดีตลอดกาลจากสกอลล์ด้วยยอดขายสูงทะลุเพดานต่อเนื่องมากว่า 10 ปี สกอลล์ไซโคลนเป็นรองเท้าแตะที่ให้ลุคเท่ ๆ มีสีสันให้เลือกหลากหลายตั้งแต่สีเรียบ ๆ ไปจนถึงสีสันสดใสสะดุดตา เห็นแบบนี้ก็ไม่ใช่จะมีดีเพียงหน้าตาเท่านั้น แต่สกอลล์ไซโคลนยังเป็นรองเท้าแตะรุ่นคลาสสิคที่มาพร้อมกับความความสูงถึง 4 ซม.ด้วยการออกแบบเพื่อความสบาย จึงเหมาะกับสายชิลล์ที่ชอบความเรียบง่ายและสายลุยที่ชอบใช้งานแบบสมบุกสมบันหน่อย ๆ ส่วนสายคาดด้านบนก็ยังคงความเป็น Signature จากสกอลล์ด้วยสายคาดที่ปรับได้ตามรูปเท้า กระชับทุกการสวมใส่ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะสกอลล์ไซโคลนเองก็มีความโดดเด่นที่ไม่แพ้รุ่นไหน ๆ ด้วยเทคโนโลยี คอมฟอร์ท แซนเดิล (Comfort Sandals) ทนทายาดด้วยพื้นยางแท้ธรรมชาติด้านล่าง เพิ่มการยึดเกาะ ป้องกันการลื่นไถลได้ดี ดอกไม่สึกเร็ว ทำความสะอาดและดูแลรักษาง่าย แห้งเร็ว ทนทาน ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ด้วยดีไซน์สุด Classic จึงเข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว โดดเด่น สะดุดตา ใส่แล้วทำให้ดูสูงขึ้น ทนทาน คุ้มราคาแน่นอน ด้วยเหตุผลต่าง ๆ เหล่านี้เองจึงทำให้ “สกอลล์ฟิตเนส” และ “สกอลล์ไซโคลน” เป็นรองเท้าแตะรุ่นคลาสสิคที่ยังคงได้รับความนิยมเสมอมา เรียกได้ว่าคุณพ่อชอบ คุณแม่เชียร์ พี่ป้าน้าอาหลงรัก ใส่นานจนลืมพังแน่นอน