รองเท้าใส่สบาย 5 รุ่นยอดนิยม เพื่อสุขภาพเท้าที่ดีที่ scholl จัดให้

รวม 5 รุ่นรองเท้าใส่สบาย สวมใส่ง่าย เดินได้ทั้งวัน สำหรับคุณผู้หญิง

สำหรับสาวๆ แล้ว การมีรองเท้าดีๆ สักคู่ ถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะเอาเข้าจริงแล้ว คุณสาวๆ ทั้งหลายนั้นมีการใช้เท้าและขามากกว่าคุณผู้ชายเสียอีก ไหนจะต้องเดินช้อปปิ้งเข้าออกร้านค้าในห้างสรรพสินค้า 20 กว่าร้าน ไหนจะเดินไปร้านทำผม ทำเล็บ เสริมสวย นวดสปาตัว สปามือ สปาเท้า ซึ่งเท้าและขาของคุณสาวๆ นั้นแทบจะไม่ได้พักผ่อนกันเลยทีเดียว นอกเสียจากว่าเวลานอนหลับเท่านั้น ดังนั้น หากคุณสาวๆ มีรองเท้าดีๆ สักคู่ที่เป็นรองเท้าสวมใส่สบายคงจะดีไม่น้อยใช่ไหมล่ะ ?

และทั้งหมดทั้งมวลนี้ คือ ที่มาของบทความนี้ ซึ่งบทความนี้เราได้รวบรวม 5 รุ่นรองเท้าใส่สบาย สวมใส่ง่าย เดินได้ทั้งวัน สำหรับคุณผู้หญิงมาฝาก โดยทั้ง 5 รุ่นนี้เป็นรองเท้าจาก Scholl ทั้งหมด เนื่องจากรองเท้า Scholl เป็นรองเท้าที่ขึ้นชื่อว่าสวมใส่สบาย และเป็นรองเท้าเหมาะกับสุขภาพเท้าของคนเรามากที่สุด

5 รุ่นรองเท้าใส่สบาย สวมใส่ง่าย เดินได้ทั้งวัน สำหรับคุณผู้หญิง

1. รองเท้าแตะ Marine II Bronze (มารีน 2) – 941 บาท

รองเท้าแตะสวม Marine II Bronze (มารีน 2) รองเท้าแตะสวมใส่สบายด้วยเทคโนโลยีไบโอปรินท์ (Bioprint) ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระรูปเท้าทุกส่วนทั้งนิ้วเท้า อุ้งเท้า และส้นเท้า ให้ความรู้สึกกระชับ นุ่ม เรียกว่าเป็นรองเท้าแตะใส่สบายที่คุณผู้หญิงทุกคนต้องมี สายคาดด้านบน (Upper) ผลิตจากหนังสังเคราะห์คุณภาพดี บุด้วยผ้าใยสังเคราะห์ ออกแบบออกมาอย่างเรียบง่าย ใส่แล้วดูหรูหรา พื้นบน (Insole) ทำจากไฟลอน (Phylon) ให้ความรู้สึกนุ่มทุกครั้งที่สวมใส่ กระจายแรงกดได้ดี น้ำหนักเบา ดูแลรักษาง่าย ในส่วนของพื้นล่าง (Outsole) ผลิตด้วยพื้นยางชนิดพิเศษ คุณภาพดี เน้นความทนทาน หากสาวๆคนไหนสนใจอยากสั่งซื้อรองเท้าคู่นี้ ทาง Scholl มีให้คุณได้เลือกถึง 4 สีด้วยกัน ทั้งสีบรอนซ์, สีโรสโกลด์, สีดำ และสีตะกั่ว ให้คุณได้เลือกตามสไตล์ที่คุณต้องการ

2. รองเท้ารัดส้น Cecil Pewter (เซซิล) – 1,250 บาท

รองเท้ารัดส้น Cecil Pewter (เซซิล) เป็นรองเท้าที่มีเทคโนโลยีไบโอปรินท์ (Bioprint) ซึ่งเทคโนโลยีนี้เป็นนวัตกรรมที่ออกแบบให้รองรับรูปเท้าได้ทุกส่วนทั้งนิ้วเท้า อุ้งเท้า และส้นเท้า โดยการดีไซน์นั้นเน้นความเรียบหรูดูดี แต่ก็ทะมัดทะแมงอย่าบอกใคร ในส่วนของสายคาดด้านบน (Upper) ทำจากพลาสติกคุณภาพสูงเนื้อยึดหยุ่นกันรอยขีดข่วน สายคาดปรับระดับได้ จึงให้ความรู้สึกกระชับแนบแน่น ส่วนพื้นรองเท้า (Midsole) ทำจากยางเนื้อแข็งยึดหยุ่น ไม่ยุบตัวเมื่อใส่เป็นเวลานาน ช่วยกระจายน้ำหนัก รองรับแรงกระแทกได้ดี ส่วนพื้นล่าง (Outsole) ทำจากพื้นยางชนิดพิเศษให้ความทนทาน ทำให้ยึดเกาะพื้นได้ดีขึ้น ดังนั้น หากสาวๆ ท่านใด ที่มีกิจกรรมเยอะๆ ทั้งยืน เดิน แต่อยากได้รองเท้าใส่สบาย แมทซ์กับเสื้อผ้าหน้าผมเบาๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ รองเท้ารัดส้น Cecil Pewter (เซซิล) ตอบโจทย์คุณสาวๆ แบบสุดๆ เลยล่ะ

3. รองเท้าผ้าใบ Freedom Boots Pink (ฟรีดอม บูธ สีชมพู) - 2,599 บาท

มากันที่รองเท้าผ้าใบสุดคิ้วท์กันบ้างกับ Freedom Boots สีชมพูหวานๆ น้ำตาลขอเรียกพี่ ซึ่งรองเท้าผ้าใบ Freedom Boots Pink (ฟรีด้อม บูธ สีชมพู) รุ่นนี้นั้นมีเทคโนโลยีเมมโมรี่คูชชั่น (Memory Cushion) ที่ได้รับการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ มีแผ่นรองรับแรงกระแทก เพื่อลดแรงกดในบริเวณอุ้งเท้า ฝ่าเท้า และช่วยกระจายแรงกดน้ำหนักอย่างสมดุล ในส่วนของการดีไซน์ มาเริ่มกันที่สายคาดด้านบน (Upper) กันก่อน ซึ่งสายคาดด้านบนนั้นทำจากผ้าตาข่ายเนื้อละเอียด (Mesh) ให้ความสวย น่ารัก ดูเป็นสาวหวาน แต่สดใส แถมมีน้ำหนักเบา ทนทาน ส่วนพื้นล่าง (Outsole) ทำจากไฟลอน (Phylon) ทำให้สวมใส่สบาย รองรับสรีระเท้า และบรรเทาอาการปวดด้วย ซึ่งเราขอบอกตรงนี้เลยว่า รองเท้าผ้าใบ Freedom Boots Pink (ฟรีดอม บูธ สีชมพู) รุ่นนี้กับการใส่เดินเป็นเวลานานๆ หรือจะใส่แมทซ์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ให้ลุคซ์สปอร์ตเกิร์ลนิดๆ ก็ดูดีอย่าบอกใครเชียวล่ะ

4. รองเท้ารัดส้น Mario - 1,425 บาท

สำหรับรองเท้ารัดส้น Mario รุ่นนี้ ความจริงแล้วใส่ได้ทั้งคุณหนุ่มๆและสาวๆ แต่ถ้าสาวสายลุยรับรองต้องอินกับรุ่นนี้มาก โดยเฉพาะสีแดง ให้นางชนะเลิศไปเลย เพราะใส่แล้วขับผิวสุดๆ ซึ่งรองเท้ารัดส้น Mario รุ่นนี้มีเทคโนโลยีคอมฟอร์ท แซนเดิล (Comfort Sandals) มั่นใจในความใส่สบาย น้ำหนักเบา และทนทานนั่นเอง โดยสายคาดด้านบน (Upper) นั้นทำจากหนังสังเคราะห์ผสมผ้าทอ บุด้วยผ้าสแปนเด็กซ์ เคลือบสารเทฟลอน กันน้ำ สายคาดปรับระดับได้ ช่วยให้กระชับ และใช้งานง่าย พร้อมแถบสะท้อนแสง 3M เห็นได้ง่ายขึ้นในที่มืด ส่วนพื้นบน (Insole) ทำจากไฟลอน (Phylon) ขึ้นรูป ให้ความนุ่มและแน่น กระจายแรงกด น้ำหนักเบา ดูแลรักษาง่าย ส่วนพื้นล่าง (Outsole) ทำจากพื้นยางชนิดพิเศษ ให้ความทนทาน และด้วยดีไซน์พื้นพิเศษ ทำให้ยึดเกาะพื้นได้ดีขึ้น เหมาะกับการสวมใส่เพื่อออกกำลังกาย โดยเฉพาะการปั่นจักรยานต้องบอกเลยว่าเหมาะมาก อย่างไรก็ตาม เราขอยกให้รองเท้ารุ่นนี้ เป็นรุ่นเดอะเบสท์แห่งการออกแบบเลย เพราะใส่แล้วดูแพงกว่าราคาจริงถึง 10 เท่าแหนะ

5. รองเท้าแตะแบบสวม SAND IV RED (แซน สี่ สีแดง) – 638 บาท

รองเท้าสีสดใส เหมือนถอดแบบจากลูกอมในวันงานคริสมาสต์สุดอบอุ่นและน่ารักนี้ คือ รองเท้าแตะแบบสวม SAND IV RED (แซน สี่ สีแดง) ที่มีเทคโนโลยีคอมฟอร์ทแซนเดิล (Comfort Sandals) ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้ถือเป็นรุ่นพิเศษของ Scholl ที่มีคุณสมบัติพิเศษทำให้ใส่สบาย ช่วยนวดเท้าขณะสวมใส่ และลดความเมื่อยล้าลงได้ โดยสายคาดด้านบน (Upper) ทำจากผ้าทอลาย บุด้วยอีวีเอ ให้ความยืดหยุ่น คงทน ส่วนพื้นบน (Insole) ทำจากไฟลอน (Phylon) ขึ้นรูป ให้ความนุ่ม กระจายแรงกดของเท้าได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนพื้นล่าง (Outsole) ทำจากพื้นไฟลอน (Phylon) ให้น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย และอย่างที่เราได้เกริ่นไปในข้างต้นถึงความน่ารักสดใสของรองเท้ารุ่นนี้ จึงทำให้รองเท้ารุ่นนี้เหมาะกับสายคิ้วท์ๆ ในวันที่อยากแต่งตัวสบายๆ แต่มีกิมมิคให้หนุ่มๆ สะดุดตาเล็กๆ นั่นเอง

ทั้งนี้ เพื่อนๆ สามารถหาซื้อรองเท้าใส่สบายทั้ง 5 รุ่นนี้ได้ตามช็อป Scholl ในห้างสรรพสินค้า หรือจะสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ https://www.schollshoesthailand.com/ ก็ได้ เขาจัดส่งให้ถึงบ้านเลย สะดวก รวดเร็ว ทันใจสุดๆ